Dây cáp mạng Việt Hàn TAIHAN CAT.6 UTP CCA 24AWG

Mã sản phẩm :

TAIHAN CAT.6 UTP CCA 24AWG

Còn hàng

Giá : 797.000 VNĐ (Giá chưa bao gồm VAT)

Mô tả :

Lõi dây mạng: 8 lõi CCA Kích thước lõi: CCA Ø0,5mm Vỏ nhựa PVC nguyên sinh màu xanh Có lõi chữ thập phân tách 4 đôi dây Độ xoắn đạt chuẩn quốc tế Chiều dài: 305m/cuộn

Đánh giá :
Màu sắc :

Kích thước :

Số lượng :
Để cập nhật giá mới nhất, quý khách vui lòng liên hệ số HotLine: 0936.12.88.90, để liên hệ hỗ trợ kĩ thuật mời gọi số: 0936128890
 

Giới thiệu về dây cáp mạng UTP CAT6 - CCA

  • Dây cáp mạng UTP CAT6 CCA là một trong những sản phẩm dây cáp mạng Việt Hàn. Đây là một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi khả năng truyền tải dữ liệu tốt, độ bền cao, giá thành rẻ, phù hợp với nhu cầu sử dụng cơ bản của đa số người dùng.
 

Đặc điểm cấu tạo của dây cáp mạng UTP CAT6 - CCA Việt Hàn

 
  • Dây cáp mạng UTP CAT6 - CCA Việt Hàn có phần lõi được làm từ 8 lõi CCA. CCA là từ viết tắt tiếng Anh của từ Coper Clad Aluminum có nghĩa là Nhôm mạ Đồng(bên trong là hợp kim Nhôm, bên ngoài được mạ Đồng). Đường kính kích thước lõi dây cáp mạng UTP CAT6 - CCA là 0,5mm. Độ xoắn đạt tiêu chuẩn Quốc tế.
  • Lõi chữ thập được làm từ nhựa đặc chủng phân tách 4 cặp đôi dây giảm thiểu sự chồng chéo các sợi cáp, đồng thời có tác dụng chịu lực để cáp không bị đè nén, chèn ép trong quá trình sử dụng.
  • Vỏ ngoài: Phần vỏ ngoài cáp mạng UTP CAT6 được làm từ vỏ nhựa PVC nguyên sinh, có màu xanh giúp chống cháy, chịu được những ảnh hưởng tiêu cực từ thời tiết và các tác nhân bên ngoài khác.

cap mang viet han CCA

Vỏ thùng dây cáp mạng UTP CAT6 CCA

 
  • Vỏ thùng dây cáp mạng UTP CAT6 CCA được làm từ bìa cartoon dày, cứng bảo vệ dây cáp bên trong. Cũng như tất cả các sản phẩm khác của Việt Hàn, vỏ thùng đều có màu giống với dây cáp để thuận tiện cho việc bán hàng.
     

Ứng dụng của dây cáp mạng UTP CAT6 CCA

 
  • Dây cáp mạng UTP CAT6 CCA thích ứng với mạng truyền số liệu tốc độ cao lên đến 350Mhz.
  • Phù hợp với nhu cầu truyền mạng LAN nội bộ, mạng kỹ thuật số trong các nhà máy, văn phòng làm việc, nhà ở.
Chưa có video nào
Đặt mua qua điện thoại từ 8h00-20h00: 0936.12.88.90

Khách Hàng Nhận Xét

Gửi nhận xét của bạn
1. Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
(bỏ chọn)
2. Tiêu đề của nhận xét:
3. Viết nhận xét của bạn vào bên dưới: